Sửa chữa tivi tại nhà Nguyễn TrãiVới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, bảo hành tivi và được sự tin tưởng, ủng hộ của rất 642-732 nhiều lượt khách hàng trong nhiều năm nay. Trung tâm sửa tivi 24h nguyễn trãi Đảm bảo uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả không mất thời gian của khách hàng. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối lừa gạt khách hàng.

sua-tivi-tai-nha-nguyen-trai

Dịch vụ sửa tivi tại nhà nguyên trãi các hiện tượng:

Sửa tivi Bệnh nguồn:

 1. *Hiện tượng cháy nổ cầu chì
 2. *Bật máy không lên gì
 3. *Đèn báo nguồn nguồn báo lỗi 2, 8 nháy.
 4. *Bật máy chờ từ 5-10 phút mới chạy
 5. *Máy chạy 2-5s tự tắt
 6. *Không có đèn báo nguồn đây là bệnh hay gặp

Sửa tivi Bệnh cao áp:

 1. *Máy chạy 2-4s tự tắt
 2. *Màn hình thấy ảnh tối
 3. *Có tiếng không có hình
 4. *Đèn báo nguồn nguồn báo lỗi 2, 8 nháy.

Sửa tivi Bệnh bo khiển:

 1. *Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính
 2. *Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất
 3. *Mất các chức năng menu điều khiển ở màn hình
 4. *Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng.
 5. *Đèn báo nguồn nguồn báo lỗi 2, 3, 8 nháy.

Sửa tivi Bệnh Panel:

 1. *Hiện tượng trắng màn hình
 2. *Ảnh thấy mờ Xương hay âm ảnh
 3. *Kẻ xọc ngang màn hình hay bị bóng chữ
 4. *Ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé
 5. *Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được…
 6. *Đèn báo nguồn nguồn báo lỗi 2, 3, 8 nháy.

Lý do nên chọn Trung tâm sửa tivi 24h Nguyễn Trãi:

– Trung tâm được thành lập với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên của các trường cao đảng Đại học Bách khoa và các Trung tâm dạy nghề uy tín tại Hà Nội. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một trung tâm có uy tín trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh. Đảm bảo chất lượng phục vụ tới khách hàng trên các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện tử điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy giặt, tivi.

– Tiêu chuẩn tuyển chọn nhân viên vô cùng khắc khe, yêu cầu cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế, thông thạo việc sửa chữa nhiều loại tivi các hãng uy tín …tất cả đều được chúng tôi sửa chữa một cách hiệu quả nhất.

– Đặc biệt, chúng tôi luôn quán triệt nhân viên mục tiêu: “Không sửa không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá, hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ. Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

– Bên cạnh đó, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cả về tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp.  Chắc chắn QUÝ KHÁCH sẽ hài lòng khi sửa tivi tại Trung tâm sửa tivi 24h.

Với Phương châm Kinh Doanh:

– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.không vì lợi ích trước mắt mà lừa gạt, gian dối với khách hàng.lợi ích của khách hàng chính là sự đảm bảo cho sự tồn tại & phát triển cho sự thành công của chúng tôi.tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong thời buổi khó khăn hiện nay.

– Cam kết thay thế linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn, giảm thải lượng rác điện tử ,điện lạnh cho việt nam & thế giới, tốc độ kiểm tra máy & sửa chữa nhanh để tránh lãng phí nhiều thời gian của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn tiết kiệm thời gian cho khách hàng ,doanh nghiệp.tiết kiệm nhưng mang lại giá chị bền vững, mang lại  lợi ích đích thực.

Bạn muốn sửa tivi tại nhà Nguyên trãi? Hotline: 0916.382.226.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Sự hài lòng của Quý Khách là sự tồn tại của Trung tâm sửa tivi 24h cho đến hôm nay!

Share This:

Bình luận

bình luận

Gọi : 0901.829.866