Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Lạc Long Quân, sua may giat lac long quan Điện lạnh Quang Huy với gần 16 năm kinh nghiệm và phát triển, tự hào là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong việc sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh nói chung và máy giặtnói riêng. Quang Huy với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, chúng tôi sửa tất cả các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng nhất như: sửa chữa máy giặt Electrolux, LG, Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Sharp, Sanyo, Ariston, … Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Quang Huy mang đến cho quý khách chất lượng tốt nhất từ thời gian di chuyển đến nơi sửa chữa nhanh nhất, linh kiện nhập khẩu, sửa đúng bệnh đúng giá, bảo hành dài hạn.

sua may giat lac long quan
Triệu chứng của máy giặt khiến bạn phải cần đến dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà
– Máy giặt không lên nguồn, chập điện
– Máy giặt không vắt
– Máy giặt hỏng trục số, giảm sóc dẫn đễn kêu to
– Máy giặt bị lỗi mạch điện tử khiến lỗi hiển thị,..
– Còn nhiều lỗi khác,…

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Lạc Long Quân, sua may giat lac long quan Điện lạnh Quang Huy

Vì sao Quang Huy là thương hiệu sửa chữa máy giặt tại nhà tốt nhất Hà Nội
–Quang Huy với gần 16 năm ra đời và phát triển vững mạnh cho đến ngày nay với thương hiệu đã được khẳng định được khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin, cùng với đó là mạng lưới cơ sở rộng khắp toàn thành phố Hà Nội.

sua may giat

– Nhận sửa chữa máy giặt tận nhà, các cơ quan xí nghiệp,… Quý khách có thể tận mặt chứng kiến nhân viên của chúng tôi sửa chữa thay thế linh kiện để có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa. Và nếu cần phải mang đến trung tâm điện lạnh Quang Huy để sửa chữa thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho quý khách.

– Đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, được thực hành thường xuyên, cập nhật kiến thức liên tục, training định kỳ.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng, vì có mạng lưới rộng khắp nên dù bạn có ở đâu tại Hà Nội thì sau cuộc gọi cho chúng tôi thì khoảng 15- 30phút sau nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa.

– Linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng được đảm bảo, giá tốt nhất thị trường cùng chế độ bảo hành hoàn hảo.

– Miến phí tư vấn giúp khách hàng sử dụng bình nóng lạnh của mình hiệu quả nhất.

– Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, Quang Huy phục vụ 24/7, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Lạc Long Quân, sua may giat lac long quan Điện lạnh Quang Huy

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0912 986 326
MẠNG LƯỚI TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG KHẮP HÀ NỘI: 

Share This:

Bình luận

bình luận

Gọi : 0901.829.866